Và bạn không chữa trị Ola chat

Ola chat

khối u không được chú ý Ola chat

Trong nhân viên 42 tuổi của Kaluga UVD Pavel Bukin (tên đã thay đổi vì lợi ích của các điều tra) khối u ruột tiết lộ trong giai đoạn thứ 3 trong năm 2013. Sau đó, ông nhiều lần than phiền với bác sĩ của Trung tâm Ung thư của sự khó chịu trong ruột, và yêu cầu chỉ định một giám định bổ sung hoặc làm cho nó sinh thiết. Nhưng ông chỉ nên uống thuốc viên trị buồn nôn và đi trên một chế độ ăn uống.

Cuối cùng, Paul đã đến Moscow, trong RCRC. Blokhin, cuộc khảo sát cho thấy khối u đã tiến triển rất nhiều và đã không thể hoạt động.

Vào tháng Hai năm nay, ông đã qua đời, và vợ của ông, trái với hai bé gái trong vòng tay của mình, nộp đơn tại Anh trong những khu vực Kaluga. Bây giờ Oncology Center là một kiểm tra, hoặc ở Anh hoặc ở các cơ sở y tế vẫn chưa nhận xét.

Ở Nga, đăng ký với bác sĩ ung thư là khoảng 3 triệu người. Mỗi năm, con số này tăng lên 500 nghìn. Các nhà lãnh đạo của bệnh ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Chỉ từ hình vú ác tính chết mỗi năm có khoảng 200 nghìn người. Phụ nữ. Mặc dù thực tế rằng trong 2009-2014 hoạt động Chương trình ung thư quốc gia liên bang, trong đó dành hơn 47 tỷ rúp đến 64 khu vực của Nga., Tỷ lệ tử vong ung thư đã giảm chỉ 1%.

Là một phần natsprogrammy đã được mua và cài đặt vào khoảng 400.000 đơn vị của hệ thống Videoendoskopicheskiye thiết bị công nghệ cao y tế., Máy tính và chụp cộng hưởng từ, X-quang, máy trợ gammaterapevticheskie, máy gia tốc y tế. thiết bị hiện đại để cho phép xạ trị để tăng liều bức xạ vào khối u, nhưng cùng một lúc để làm giảm tác động của Ola chat nó trên các mô khỏe mạnh 70%.

Một trong những thiết bị như vậy trong công ty natsprogrammy “MSM medimpeks” thiết lập trong khu vực Kaluga. Ít Kaluga onkodispanser nơi “không có thông báo” của tăng trưởng khối u trongUng dụng ola chat tải miễn phí người chết vì ung thư Paul Bukin.

Đấu thầu diễn ra vào tháng 9 năm 2014, giá trị của hợp đồng lên tới 132 triệu rúp. Một nửa trong số các công ty đã nhận được ngay lập tức cung cấp thiết bị, phần còn lại – sau khi ra mắt. Bác sĩ Trưởng Oncology Center Kaluga Igor Nikolaev cho biết rằng gia tốc đã đến giai đoạn thậm chí sớm hơn. Tuy nhiên, các thiết bị vẫn chưa được trả tiền và không được đặt trong các hẻm núi đặc biệt, mà chỉ đơn giản là không sẵn sàng.

“Chúng tôi đã có kháng cáo lên Tòa án Trọng tài của Kaluga, vì nó là lần đầu tiên trong thực tế chúng tôi không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình theo hợp đồng nhà nước,” – cho biết Chủ tịch Hội đồng quản trị “MSM medimpeks” Vladimir Grishin. Xem xét các hành động trên những giá trị được dự kiến ​​vào tháng 12. Theo Grishin, công ty đã sẵn sàng để nhận các thiết bị để truyền tải nó đến các khu vực mà họ muốn điều trị cho bệnh nhân. Và đây cũng là lần đầu tiên – để các công ty yêu cầu không phải là tiền, nhưng các thiết bị tương tự của mình trở lại.

“Chúng tôi đang làm việc tại 60 khu vực. Ai muốn lấy là, bởi vì với một thái độ như để tăng tốc kinh doanh trong trường hợp tốt nhất sẽ chỉ thiết lập vào tháng Chín, và sau đó có chúng tôi cuối cùng đã trả hết, nhưng chúng tôi không thích nó, – ông giải thích. – Ngoài ra, nó không được biết đến dưới điều kiện những gì các thiết bị lưu trữ, như thế nào là an toàn nói chung, nếu nó cũng nằm Cài đặt ola chat cho máy dtbên ngoài trung tâm ung thư “.

Các giám đốc y tế của Trung tâm Ung thư Nikolaev nói rằng thiết bị sẽ có thể chọn “chỉ trên cơ thể đã chết của mình.”

Ola chat

Các vi rút được gửi bởi một đăng ký

Các nhà chức trách Moscow sẽ kiểm tra các trường hợp thất bại trong điều trị HIV dương công dân, những người không có hộ khẩu thường trú tại thủ đô. Ở những bệnh nhân nói … với 

“Chúng tôi có hai máy gia tốc, một hiện đại, khác rất đơn giản, đó là hơn mười năm. Máy gia tốc này, chúng ta cần không khí – chúng tôi không đứng yên, chúng ta cần phát triển, bệnh nhân tiết lộ nhiều hơn và nhiều hơn nữa, và họ nên được điều trị bằng các phương pháp hiện đại. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt nó trong vòng natsprogrammy, chỉ cần như vậy ông sẽ không mua một, – nói Nikolaev. – Nhưng trong ba tháng để chuẩn bị và làm mọi thứ có thể, trong thực tế, các khu vực khác với việc chuẩn bị cơ sở Ola chat vật chất và lắp đặt thiết bị, phải mất một năm rưỡi “.

Nikolaev lưu ý rằng làm cho các hẻm núi – đó cũng là một dự án riêng biệt và cạnh tranh. Nhưng hẻm núi ở trung tâm ung thư là đã có – nó phải là dễ dàng để thay đổi một mô hình cụ thể của thiết bị. Tên của ông, bằng cách này, được biết đến với khách hàng – Bộ Y tế Kaluga – ngay sau khi đấu thầu, diễn ra vào tháng Tám năm ngoái. Lập tài liệu cho việc chuẩn bị cơ sở cho hoạt động của thiết bị bức xạ nguy hại trị giá 700 nghìn. Lên đến 1 triệu rúp trên trung bình. Muốn tăng tốc độ, vào đầu năm nay, dự án IMS làm cho một khoản phí tượng trưng, ​​và đưa nó cho Bộ Y tế.

Tuy nhiên, sự tăng tốc trong số phận của máy gia tốc và các bệnh nhân ung thư đã không xảy ra – một cuộc thi cho việc sửa chữa của các hẻm núi công bố vào tháng Ba. Mặc dù quyết định mua Bộ trưởng Y tế rất cần thiết tăng tốc vùng Kaluga Yelena Razumeeva mất mùa xuân năm ngoái.

công ty chuyên gia kỹ thuật nói rằng trong thực tế tất cả phụ thuộc vào khách hàng và thái độ của mình. Trong Voronezh, ví dụ, năm ngoái, các bác sĩ đứng đầu một trung tâm ung thư chỉ trong ba tháng đã tổ chức một số phòng đào tạo, có kích thước và phạm vi công việc là hơn sáu lần so với những người đó là cần thiết tại Kaluga.

“Cuộc gọi kinh doanh phải chịu trách nhiệm với xã hội, để tham gia vào một tình huống để giúp – vì vậy chúng tôi giúp đỡ – Grishin MSM nói. – Nhưng tại sao các quan chức không muốn suy nghĩ trước, bởi vì rõ ràng là chúng ta cần phải có những hẻm núi và nó phải được thực hiện!

Sau khi tiền công rất lớn được chi tiêu, và các thiết bị không hoạt động, nó không được điều trị bất cứ ai, và không ai có trách nhiệm không chịu. “

“Có ít nhất sự cẩu thả – và trong trường hợp cái chết của 42 tuổi cảnh sát Kaluga, và trong việc mua sắm thiết bị được thu thập bụi trong nhà kho, – cho biết các luật sư Alexander Ostrovsky. – Nhà nước phân bổ một số tiền điên, và bệnh nhân vẫn không được điều trị, hoặc chỉ đơn giản là không nghe khiếu nại của họ và không muốn để đối phó với họ “.

Giá sơ suất

khu vực Kaluga, tuy nhiên, không phải là người duy nhất mà không sử dụng các thiết bị y tế đắt tiền – nó cuộn mà không cần trên cả nước. Khi kiểm toán cho thấy các khoản Phòng hiệu quả của ngân sách chi tiêu bắt buộc áp dụng Quỹ Bảo hiểm y tế liên bang, được phân bổ đến giai đoạn 2011-2013 để hiện đại hóa chăm sóc sức khỏe, hơn 4000. Pieces thiết bị được cài đặt và trả tiền cho, hoặc là nhàn rỗi trong nhiều tháng, hoặc không sử dụng. Ví dụ, một hợp đồng cung cấp thiết bị bức xạ trong Lyubertsy gần Moscow đã kết thúc vào cuối năm 2014, nhưng các khách hàng nhà nước – bác sĩ trưởng của Oncology Center – theo nghĩa đen vừa nhận được một giấy phép để hoạt động một nguồn phóng xạ, mà bây giờ là một nhu cầu phụ thêm để cung cấp.

Kết quả là, máy không làm việc trong vài tháng, và bệnh nhân ung thư mà không điều trị đầy đủ để lãng phí thời gian và cuộc sống cơ hội quý giá.

Ung thư học Trung tâm Vladikavkaz trong vài năm không thể giải quyết với các nhà cung cấp các thiết bị, và điều này bất chấp quyết định của tòa án – tiền trong tài khoản không phải là nghĩa.

Aram Bekchyan, chủ tịch của “Unix” Hội đồng quản trị, mà còn được tham gia vào việc cung cấp thiết bị Ung thư, nói rằng vấn đề chính là thiếu một cách tiếp cận toàn diện để tự trang bị trang thiết bị phục vụ X quang và cơ sở vật chất cho anh ta.

“Đối với các khách hàng là không cố định trách nhiệm cho việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho các dịch vụ phóng xạ, và là một yêu cầu bắt buộc phải lắp đặt thiết bị – cam kết cung cấp các hợp đồng Chính phủ đã đăng ký và nghĩa vụ của người mua không được quy định – giải thích Bekchyan. – Trong thực tế, nó chỉ ra rằng các công ty cung cấp thiết bị và cơ sở hoặc không sẵn sàng hoặc không đáp ứng được yêu cầu.

Đồng thời các FAS không cho phép một cuộc thi duy nhất cho việc cung cấp thiết bị và đào tạo phòng cho anh ta. “

Kể từ khi kỹ thuật này là phức tạp, và các yêu cầu đối với các hẻm núi đủ cứng rắn, có tính đến trọng lượng của các thông số: điều kiện kỹ thuật, lưu trữ và vv. Trên cơ sở của khách hàng và chuẩn bị các phòng, với kết quả này kéo dài trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Ngoài ra, thường là trong các giai đoạn khác nhau của việc có thể được khách hàng khác nhau. Như một quy luật, đấu thầu mua sắm thiết bị thực hiện việc Bộ Y tế, và sự cạnh tranh cho việc chuẩn bị của các cơ sở – Bộ Xây dựng, quản lý xây dựng cơ bản hoặc bệnh viện của chính nó.

“Theo quy trình logic của cuộc đấu thầu cung cấp thiết bị và đào tạo các cơ sở nên đi tay trong tay, để tối ưu hóa thời gian – Bekchyan nói. Đồng thời anh nhớ chỉ có một ví dụ về một cách tiếp cận tích hợp như vậy. – Vào cuối năm ngoái, chúng tôi đã trang bị các chi nhánh của Trung tâm Ung thư khu vực Irkutsk ở Angarsk. Trước khi công bố đấu thầu tất cả các công việc thô lớn về việc chuẩn bị các tiền đề đã được thực hiện, và thời gian giao hàng thiết bị tất cả mọi thứ đã sẵn sàng. ”

Bài kiểm tra, kết quả mà JV kiểm toán viên lồng tiếng trong tháng hai, một lần nữa tiết lộ nhiều sai phạm trong việc mua sắm thiết bị y tế, và sử dụng không hiệu quả của nó được ước tính khoảng 1 tỷ rúp. Trong trường hợp của máy gia tốc cùng Kaluga cũng đặt ra câu hỏi trong việc sử dụng hiệu quả nguồn vốn công cộng: các hợp đồng đã phải trả một nửa chi phí vào cuối năm 2014, và chỉ có 21 triệu chuyển nhượng – và rằng sau khi vụ bê bối với việc nộp đơn yêu cầu bồi thường tại tòa án. Vào tháng Hai năm nay, đã tìm cách khác 44 triệu, trong đó đã được đặt trong ngân sách năm 2014. Vậy thì, tài chính tin tưởng đã đi trong năm qua?

“Tại các quan chức thời không sợ của tòa án và sẵn sàng để trả tiền phạt và chi phí của kho bạc” – ông là lúng túng Grishin.

You might also like

Leave a Reply