Kinh doanh bán buôn nhiều hơn nữa Máy pha cafe giá đình

Đang được trong kinh doanh đặc sản cà phê là khó hơn rất nhiều so với hầu hết các doanh nghiệp vì lợi nhuận là. Cặp vợ chồng mà ở đây và bây giờ trong năm 2011 và tôi nghĩ rằng nhiều cửa hàng và roasters sẽ đóng cửa.

Tôi không muốn nghĩ rằng, nhưng thật không may, tôi tin rằng nó sẽ xảy ra. Như rất nhiều của chúng tôi đấu tranh để thực hiện tiền lương, tiền thuê nhà và phần còn lại của chúng tôi trên. Một vài tuần trở lại tôi đã viết một hai phần loạt bài về làm thế nào để có lợi nhuận mà không có nghi ngờ.

Tuy nhiên, chúng ta phải không quên về cơ cấu giá của chúng tôi. Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu để tăng giá của bạn; đó là chỉ là một cái gì Máy pha cafe giá đình đó Máy pha cafe giá đình mà bạn có thể làm. Đôi khi nó là một nickel, đôi khi nó đã là 10 xu hoặc thậm chí là một 25-50 cent. Tuy nhiên, tôi có thể yêu cầu bạn để làm điều đó vì lợi ích kinh doanh. Nếu bạn chỉ là bắt đầu một doanh nghiệp cà phê sau đó bạn phải giá thực đơn và hạt cà phê một cách chính xác. Tăng đã trúng mọi thứ Tuy nhiên: không chỉ cà phê nhưng đường, sữa, ngũ cốc, giấy, vận chuyển, tiền thuê nhà và. Chúng tôi đang phải đối mặt với một tiến thoái lưỡng nan: mua sản phẩm rẻ hơn hoặc tăng giá.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi biết những gì cần phải được thực hiện nếu chúng ta muốn ở lại trong các trò chơi chất. Chúng tôi, Tuy nhiên may pha cafe phải chuẩn bị sẵn sàng để giáo dục may pha cafe công chúng là tại sao bởi vì chúng ta sẽ nghe một số những.

Tôi nghĩ rằng họ sẽ được tối thiểu mặc dù. Chúng ta phải cũng nhớ để chắc chắn chúng tôi tăng giá để có lợi nhuận và không phải chỉ để trang trải các tăng. Hầu hết chúng ta đam mê cà phê và nhìn vào lợi nhuận cuối, Tuy nhiên lợi nhuận làm cho người kinh doanh có vẻ ít hơn. Không tăng giá sẽ có hại cho kinh doanh của chúng tôi. Sự gia tăng phải tất cả xung quanh Tuy nhiên, không chỉ trên toàn đậu cà phê hoặc cà phê pha. Tôi thủ công nhỏ, rang kinh doanh tôi rất cẩn thận để không đưa vào kinh doanh bán buôn nhiều hơn nữa.

Có vẻ lạ, tôi biết, nhưng lý luận của tôi là kể từ khi bán buôn xanh giá đã tăng lên máy pha cafe capuchino (chúng tôi máy pha cafe capuchino trả cho 2 hoặc 3.

You might also like

Leave a Reply