Sự khác biệt giữa máy sấy khô và máy sấy không khí là gì?

Độ ẩm là kẻ thù. Nếu bạn đang chú ý đến máy nén khí bạn đã cài đặt và blog này, bạn biết điều đó.

Giữ không khí nén bạn sử dụng không có độ ẩm là rất quan trọng đối với tuổi thọ của máy nén và sự an toàn và hoạt động của cơ sở của bạn.

Có hai cách chủ yếu bạn có thể chọn để khử ẩm không khí bạn sử dụng: Máy sấy lạnh và Máy sấy khô.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về mỗi:

Máy sấy lạnh: Những máy sấy này hoạt động bằng cách giảm nhiệt độ và ngưng tụ hơi ẩm trong không khí. Máy sấy lạnh không thể đạt được nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ đóng băng, do đó chúng hơi bị hạn chế về độ ẩm mà chúng có thể loại bỏ.

Máy sấy khô: Bạn biết khi bạn mua một mảnh quần áo hoặc đồ điện tử mới, có một gói nhỏ hạt nói “KHÔNG ĂN?” Đó là một gói chất hút ẩm, trong trường hợp này chất silicon gây ra hoặc duy trì trạng thái khô. Một số chất hút ẩm hấp thụ độ ẩm, nhưng một số chất hút ẩm (như những gì chúng ta đang thảo luận ở đây) được sử dụng để kiểm soát lượng nước trong các dòng khí.

Đối với mục đích của chúng tôi, máy sấy hút ẩm sử dụng vật liệu hấp thụ hơi nước, và khi một bộ lọc bị bão hòa, luồng không khí chuyển sang thiết bị khác trong khi máy lọc đầu tiên khô.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Sự khác biệt chính giữa máy sấy khô và máy sấy lạnh, là một thiết bị làm khô có thể đạt nhiệt độ lạnh hơn nhiều – lên đến 40 độ dưới 0 độ F, Fahrenheit.

Có các máy sấy hút ẩm có nhiệt độ cao để loại bỏ hơi nước từ chất làm khô không sử dụng (một khi đã bão hòa) nhưng chúng sử dụng một lượng lớn hơi nước hoặc điện. Máy sấy hút ẩm không khí nóng sử dụng không khí khô mà máy nén tạo ra để làm khô nguồn cung cấp chất làm khô bão hòa và hoàn hảo cho các ứng dụng không khí chất lượng của thiết bị.

You might also like

Leave a Reply