Sắc là cần thiết, nhưng nó có thể là Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Nếu bạn mua sơn cho một họa sỹ để sử dụng, khả năng chặn màu của sơn chất lượng sẽ tốt hơn, dẫn đến ít. Như Campbell đã nói, Chi tiêu quá nhiều cho một lớp tốt hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉ khi phải áp dụng. Young nói với chúng tôi rằng [sơn rẻ tiền] có nhiều nước hơn và bao gồm kém Nếu bạn đang tự vẽ bức tranh,.

Một điều chúng ta cần nhấn mạnh là sơn chất lượng cao không dùng bất kỳ loại kỹ năng chuyên nghiệp nào để sử. Trên thực tế, việc làm việc dễ dàng hơn nhiều so với sơn ngân sách, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các họa sĩ. Bởi vì các loại sơn tốt Dịch vụ sơn nhà giá rẻ thường dày hơn, chúng ít có khả năng nhỏ giọt Dịch vụ sơn nhà giá rẻ trong khi đánh răng hoặc rải rác trong khi lăn. Ngoài ra, sơn chất lượng cao khô ít hơn một chút, điều này rất quan trọng bởi vì nó cho phép thời gian sơn ở. Barter nói với chúng tôi rằng bản chất làm khô nhanh chóng của các loại sơn rẻ tiền hơn, điềm đạm là một sự. Trẻ cũng nói rằng các loại sơn rẻ hơn có xu hướng có khả năng làm việc kém; Họ có thể kéo hoặc dính vào trong.

Các loại sơn chúng tôi nghiên cứu dao động từ 20 USD / gallon đến 70 USD / gallon. Young giải thích rằng 50 đến 60 USD cho một loại sơn tốt có giá trị về tuổi thọ, chất lượng hoàn thiện và sự.

Rõ ràng, nhiều họa sĩ khác đồng ý với điều này, như ba người khác chúng tôi đã nói chuyện để chọn Regal Select. Chiếc nhẫn của chúng tôi, Cashmere của Sherwin-Williams, cũng được một số họa sĩ đề cập, mặc dù chi phí này cao hơn. Không có nghi ngờ rằng đây là một phần thay đổi phong phú, nhưng các họa sỹ của chúng tôi đã nói với chúng tôi. Lời khuyên của Campbell là tìm kiếm phiếu giảm giá trước khi mua sơn. Nhiều lần bạn có thể lấy nó ở một mức giá chiết khấu.

1 Ông cũng cho rằng, “nếu bạn là một phần của hiệp hội của chủ nhà, chỉ cần hỏi nhân viên bán hàng nếu có. ” Young cũng Đề nghị tìm kiếm doanh thu và đề cập rằng đôi khi bạn có thể tìm thấy lỗi sơn tại nhà bán lẻ.

Màu sắc không được thực hiện đúng, vì vậy bạn thường có thể mua chúng với giá một nửa . Rõ ràng, điều này có thể không làm việc cho một phòng khách nơi mà một màu sắc là cần thiết, nhưng nó có thể là.

Thông qua các cuộc thảo luận của chúng tôi với tám họa sĩ và nghiên cứu bổ sung của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng.

You might also like

Leave a Reply