Non-bay Nga khu vuon tren may

khu vuon tren may

các hãng hàng không nước ngoài trong năm cuối cùng được vận chuyển từ Nga và từ 15.238.000 hành khách, đó là ít hơn so với năm 2014 là 18,5%, các dữ liệu được cung cấp “Gazeta.ru” tại Cơ quan vận tải hàng không liên bang (Rosaviatsia). Cơ quan thống kê ghi nhận rằng các hãng hàng không nước ngoài giao Nga 7,6 triệu người vào năm ngoái, và đã được thực hiện từ 7.640.000 hành khách của mCài đặt khu vườn trên mây miễn phí hoàn toàn ình.Trong năm 2014, các công ty nước ngoài ở nước ta và đã được vận chuyển trở lại 18.695.000 hành khách: 9.320.000 – ở Nga và 9.374.000 – trở lại.

Năm 2015 kế hoạch của mình để ngừng bay ở Nga đã công bố một số công ty.

Người Nga ngừng bay

Trong tổng số 1,9 triệu người trong tháng mười hai, di chuyển ra nước ngoài, hãng hàng không Nga.Điều này là ít hơn so với cùng kỳ năm 2014 là 30,7%.Rút khỏi thị trường … 

Ví dụ, hãng hàng không Đức Air Berlin đã thông báo nghỉ hưu khỏi thị trường vào đầu tháng 10 năm 2015 và hoàn thành chuyến bay cuối cùng từ Moscow đến Berlin ngày 18 tháng một năm nay. Chăm sóc của công ty Nga giải thích sự suy giảm lưu lượng hành khách và tối ưu hóa các mạng lưới tuyến. Tuy nhiên, trong khi Air Berlin đã không loại trừ rằng trong trường hợp của sự ổn định của nhu cầu, công ty sẽ trả lại cho Nga. Năm ngoái, thị trường Nga cũng đã đi Thai Airways, ngừng để thực hiện các chuyến bay từ Moscow đến Bangkok. hãng hàng không chi phí thấp của Anh EasyJet trong tháng Chín năm ngoái, công bố quyết định ngừng các chuyến bay đến Nga. Cũng từ Nga rời hãng hàng không Hồng Kông Cathay Pacific Airways và Norwegian Air Shuttle, bay giữa Oslo và St Petersburg.

hãng nước ngoài khác đã phải giảm mạng lưới tuyến của mình tại Nga.

Như vậy, sự chỉ đạo Lufthansa Nhóm các hãng hàng không vẫn ba tại Nga – từ Đức đến Moscow, St. Petersburg và Krasnodar. nhóm hành khách ở Nga giảm 15% so với 2014 năm.

“Thật không may, năm 2015 là rất khó khăn cho thị trường Nga, và do đó cũng cho chúng ta. Trong mối liên hệ này, chúng tôi đã phải đình chỉ thi hành các chuyến bay ở Samara và Nizhny Novgorod, cũng như các sân bay Moscow thứ hai, nơi mà trước đây chúng tôi đã bay Vnukovo. Đó không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng nhiệm vụ của chúng tôi là để thực hiện một chuyến bay hãng hàng không có lợi nhuận. Để kết thúc này, chúng tôi cũng làm giảm khả năng ghi sổ của chúng tôi là 30% “, – cho biết” Gazeta.ru “giám đốc khu vực của Tập đoàn Lufthansa ở Nga Axel Hilgers.

Ngoài ra, các chuyến bay đến Nga năm ngoái không tuân thủ Ukraine Airlines và các EgyptAir Ai Cập.Tuy nhiên, các tàu sân bay của các nước này đã đi từ Nga không tự nguyện của họ. Vì vậy, vào cuối tháng Chín năm ngoái, Ukraine đã quyết định cấm các hãng hàng không Nga thực hiện chuyến bay về nước mình vào ngày 25 tháng Mười. Sau đó, các gương mặt Nga phản ứng với các biện pháp trừng phạt bằng cách cấm các chuyến bay của công ty Ukraina ở Nga. EgyptAir không bay đến Nga từ ngày 14 tháng 11, sau khi lệnh cấm của cơ quan hàng không Nga, người đã giải thích rằng công ty đã không cung cấp một chương trình an ninh hàng không.

khu vuon tren may

Từ Nga cất cánh

Hãng hàng không Đức Air Berlin thông báo chấm dứt hoạt động tại Nga sau tám năm làm việc trên thị trường Nga. Lý do – một sụt giảm nhu cầu … 

Tổng biên tập Avia. khu vuon tren may Ru Roman Gusarov lưu ý rằng, việc giảm lưu lượng hành khách hai chiều.

“Một mặt, sau khi áp đặt các lệnh trừng phạt giảm đáng kể hoạt động kinh doanh của các công ty nước ngoài tại Nga. Mặt khác – người Nga đã trở nên ít đi du lịch ở nước ngoài vì khả năng thanh toán của mùa thu về tiền tệ. Một yếu tố khác – sự mất giá của đồng rúp. Kể từ khi vé từ các công ty nước ngoài có gốc tiền tệ hãng Nga khác để đạt được một lợi thế cạnh tranh về chi phí vận chuyển, “- cho biết các chuyên gia.

Như đã đưa tin, trong các tàu sân bay trong nước ra nước ngoài, 39,5 triệu người đã được vận chuyển năm ngoái, thấp hơn so với năm 2014 là 15,8%. Trong tổng số năm ngoái, hãng hàng không Nga thực 92.070.000 người, đó là ít hơn so với năm 2014 là 1,2%.

“Sự sẵn có của giải trí tại Nga có thể kích hoạt du lịch trục. Nhưng bạn cần phải đơn giản hóa chế độ thị thực – ở độ phân giải tối thiểu 72 giờ lưu trú không cần thị thực. Và thứ hai, hoạt động của các công ty lữ hành. Sau đó, hãng sẽ trở lại, và thậm chí bay mới “, – cho biết giám đốc điều hành của” sân bay “Oleg Panteleyev.

You might also like

Leave a Reply