Những cách uống rượu giúp bạn không bị say

Các cách uống rượu sao cho ngon có lợi và không bị say là điều mà ai cũng muốn biết, tuy nhiên hiện nay có nhiều loại rượu xuất xứ không rõ nguồn gốc đã mang lại những kết quả không mong muốn do ngộ độc rượu

Bài viết những cách uống rượu giúp bạn không bị say sau đây sẽ là những kinh nghiệm để giúp bạn uống rượu mà không bị say.

Những cách uống bia không say chắc hẳn đã được các “ quý ông” truyền tai nhau rất nhiều. Nhưng đâu mới thật sự là những cách uống bia không say hiệu quả nhất ? hãy cùng Cách giải rượu bia theo dõi và nhớ kĩ những bí quyết uống bia dưới đây, để trở lên “ vô song” trên bàn nhậu.

Hòa tan rượu bia bằng axit từ chanh

Như bạn đã biết, giải say rượu. Để “ hòa tan” rượu nhanh. Trước khi uống hãy uống một cốc nước chanh ( Có thể dùng 2 đến 3 quả vắt vào nước sôi nóng ). Chanh là axit. Khi axit gặp bazo sẽ hòa tan nhau. Việc này sẽ giúp bạn uống được nhiều bia rượu hơn

Bí quyết uống bia không say bằng quả chanh xanh

Khi uống bia, bạn chuẩn bị cho mình một quả chanh xanh. Dùng kim châm vào vỏ ( lưu ý châm càng nhiều càng tốt ) sau đó bỏ quả chanh vào cốc bia. Đây là bí quyết giúp tăng tửu lượng rất đáng kể.

meo-uong-bia-khong-say-bang-qua-chanh-xanh
Mẹo uống bia không say bằng quả chanh xanh

Nói nhiều là cách uống bia rượu không say rất tốt

Trong lúc uống bia cố gắng cười nói nhiều, tạo không khí vui vẻ..mục đích càng nói nhiều thở nhiều càng tốt. Việc này sẽ giúp cồn trong người đẩy ra ngoài qua đường “ hơi thở” được nhiều hơn. Góp phần giúp bạn đỡ cảm giác buồn nôn, lâu say hơn.

Các cách giải rượu, cách uống rượu không nôn hiệu quả là khi uống . Uống mỗi chén trong 1 lần, ( 1 hơi ) tuyệt đối không uống làm nhiều hơi, nếu uống làm nhiều lần sẽ gây cảm giác như uống nhiều chén, dễ say hơn.

“ Xả “ sau khi uống là cách uống rượu bia không say mà nhiều quý ông áp dụng.

Thường thì sau khi uống rượu bia, có hơi men trong người. Các quý ông thường ham muốn làm “ chuyện ấy “. Một số người chọn cách đi massage không lành mạnh, đi chơi “ tăng 2, tăng 3 “…điều này là hoàn toàn không nên. Vì hơi men vào, rất khó để kiểm soát hành vi. Người say sẽ không để ý đến các biện pháp an toàn tình dục, dễ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm.

You might also like

Leave a Reply