bạn đã biết một ít về và có một số hướng về Thợ sơn nhà

Xin vui lòng ghé thăm trang web của Tia , cho các dịch vụ nội thất và ngoại thất cho sơn nhà của bạn và nhu cầu bức.

Để có giá cả phải chăng về sơn và tư vấn màu miễn phí tại Atlanta, GA để bổ sung cho cuộc gọi nhà của bạn (678). Vì vậy, bạn đã chọn màu chính hoặc tường cho phòng ngủ của bạn. Một khi bạn chọn màu chính, phần khó nhất đã qua! Bạn có thể tự hỏi mình, ~~Bây giờ những gì ?!~~ Các bước tiếp. Âm thanh khá dễ dàng, huh? Vâng, nó có thể được, nhưng khi nói đến thế giới tuyệt vời của màu sắc, Thợ sơn nhà có rất Thợ sơn nhà nhiều. Giữ phù hợp với phòng ngủ ~~thư giãn~~ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giữ mọi thứ đơn giản và kiểm tra ý tưởng sử. Một là những gì bổ sung màu sắc ?

Về mặt kỹ thuật, sự bổ sung là sự đối nghịch chính xác của màu sắc đối. Một trong những điều tuyệt Nhận sơn sửa nhà nhất về bổ sung là họ cho phép ngay cả những màu sắc sáng Nhận sơn sửa nhà nhất để được chinh phục. Quan trọng nhất, việc sử dụng các chất bổ sung cho phép bạn tạo ra nhiều màu sắc hơn trong khi vẫn giữ được sự.

Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng phòng ngủ chắc chắn là nơi hòa hợp có tầm quan trọng tối đa. Một số ví dụ phổ biến của các cặp màu bổ sung bao gồm Red & Green, Purple & Yellow và Blue & Orange, Lime Green & Magenta và. Hãy ghi nhớ rằng đây là màu cơ bản ~~gia đình~~ bổ sung, nhưng khi ở cửa hàng sơn hoặc sử dụng một công cụ màu. Lợi ích của việc sử dụng các chất bổ sung màu sắc trong một phòng ngủ thư giãn:

Khi kết hợp với nhau, chúng cân.

Nếu bạn bắt đầu với một trong những màu yêu thích của bạn ít nhất, màu đối diện sẽ là màu mà bạn thực sự. Những sự bổ sung cũng có thể gây ra những tình huống thú vị mà không bị áp đảo quá mức nào là tuyệt vời để. Nếu bạn đã quen với các cuộc thảo luận của mình, bây giờ bạn đã biết một ít về và có một số hướng về. Bạn đang trên con đường của bạn. Để làm cho nó dễ dàng hơn, chọn một trong những gợi ý bổ sung màu sắc ở trên cho một sự kết hợp chống thất. Nếu bạn đã chọn một tông màu trung tính như màu tường của bạn như màu xám, nâu, nâu, vân vân, bằng cách sử dụng 2. Chúng tôi sẽ giới thiệu về sự cân bằng màu sắc và các mẹo bổ sung trong phần tiếp theo.

Những lời khuyên cuối cùng trong việc kéo phòng ngủ của bạn lại với nhau!
Khi hầu hết mọi người nghĩ đến các.

You might also like

Leave a Reply