Mua Tên miền/Domain giá rẻ nhất ở đâu

Tên miền / Domain là gì?

Tên miền là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn kèm với tên công ty hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Tên miền có hai dạng:

+ Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (.net, .biz .org, .info…)

+ Tên miền quốc gia dạng: www.tencongty.com.vn (.net.vn, .biz.vn..)Một số nguyên tắc khi đăng ký tên miền :

– Tên miền không được được vượt quá 63 kí tự, bao gồm cả phần đuôi .com, .net, .org…– Tên miền phải xây dựng dựa trên khách hàng mục tiêu– Tên miền chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-)– Không thể bắt đầu bằng hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-)– Các khoảng trắng và các ký tự đặc biệt trong tên miền khác đều không hợp lệ– Tên miền càng ngắn càng tốt, dễ nhớ, không gây nhầm lẫn, khó viết sai– Tên miền phải liên quan đến tên chủ thẻ hoặc lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp– Chủ động nộp phí duy trì trước khi tên miền hết hạn sử dụng, tự chịu trách nhiệm khi tên miền bị mất do hết hạn sử dụng mà không đóng phí.

Mua tên miền giá rẻ ở đâu?

Hiện nay domain/tên miền giá rẻ xuất hiện rất nhiều trên thị trường với số lượng khá lớn. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ tên miền giá rẻ, uy tín, chất lượng cao thì không hẳn ai cũng biết.Thay vì việc tìm kiếm những tên miền giá rẻ từ những cá nhân, đơn vị không chính thống, tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm bị mất domain đó. Bạn hãy tìm đến những nhà cung cấp uy tín của Việt Nam như Nhân Hòa. 

Nhân Hòa là nhà cung cấp tên miền/domain uy tín với hàng trăm đại lý trên toàn quốc. Đến với Nhân Hòa bạn sẽ luôn hài lòng với giá cả rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ và các ưu đãi chăm sóc khách hàng uy tín nhất.

>>> Xem thêm: tra cứu thông tin tên miền – Tìm hiểu về dịch vụ tên miền tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: dangkytenmien – Đăng ký tên miền tại Nhân Hòa với nhiều ưu đãi mới 2019

>>> Xem thêm: teên miền là gì – Tìm hiểu khái niệm các loại tên miền

You might also like

Leave a Reply