Microsoft cài đặt một trung tâm dữ liệu phụ đi Californiavo lam 3

vo lam 3 Nước và điện tử thường không pha trộn. Tuy nhiên, Microsoft cho rằng ném máy tính trong các đại dương có thể là lànVõ Lâm 3 sóng của tương lai.

Microsoft gần đây đã hoàn thành một thí nghiệm ba tháng mà nó vận hành trung tâm dữ liệu tàu ngầm. Một rack máy chủ với sức mạnh của 300 máy tính cá nhân đã được đặt trong một hình trụ bằng thép kín và đắm mình trong biển ngoài khơi bờ biển miền trung California.

 vo lam 3

vo lam 3 Các thí nghiệm điên đã được đưa ra bởi vì các trung tâm dữ liệu ngày nay là rất không hiệu quả. Chúng được xây dựng nơi năng lượng và đất có giá rẻMở thêm hotline hỗ trợ game thủ võ lâm 3 (không gần nơi mọi người thực sự sống).Và họ đã lãng phí rất nhiều năng lượng bằng cách làm mát máy tính của họ.

Các đại dương có thể giải quyết những vấn đề này. dòng đại dương có thể sản xuất đủ năng lượng cho các trung tâm dữ liệu điện năng. Đáy biển lạnh linh kiện máy tính đủ lạnh trong bể. Ngoài ra, nếu bạn xem xét rằng hầu hết mọi người sống gần biển, các trung tâm dữ liệu đặt dưới nước có thể có khả năng tăng tốc độ mà tại đó khách hàng có thể truy cập thông tin được lưu trữ trong Microsoft đám mây.

Thí nghiệm này thành công đến nỗi Microsoft quản lý tàu ngầm trung tâm dữ liệu 75 ngày còn hơn là tôi đã lên kế hoạch. Điều này thậm chí đã bắt đầu hoạt động khối lượng công việc từ khách hàng thực sự, theo Peter Lee, phó chủ tịch công ty của Microsoft nghiên cứu tiếp theo.

Kể từ đó, Microsoft đã rút khỏi các nước trung tâm dữ liệu thực nghiệm để phân tích. Bước tiếp theo là để có được một chiếc xe tăng lớn hơn, có ít nhất bốn lần khả năng tính toán, dưới đại dương để chứng minh điều đó.

Không giống như các thí nghiệm đầu tiên, các bể tiếp theo sẽ được trang bị tuabin, mà chuyển đổi dòng chảy đại dương thành điện.

Nó không phải là rõ ràng khi, nếu bao giờ hết, các trung tâm dữ liệu tàu ngầm sẽ trở thành một sản phẩm khả thi. Tuy nhiên, Microsoft đã quyết tâm cố gắng thực hiện những bước tiến nhỏ về phía trước.

“Thí nghiệm đầu tiên của chúng tôi là như nhúng ngón tay hồng hào của chúng tôi trong nước và bây giờ chúng tôi ngón tay cái,” Lee nói.

Tuy nhiên, Microsoft vẫn đang phân tích các tác động môi trường của nghiên cứu. các trung tâm dữ liệu đang nóng và ồn ào, mà có thể có ảnh hưởng xấu đến đời sống đại dương.

Microsoft tuyên bố rằng nhiệt ròng của mạng dưới nước của dữ liệu sẽ được zero và được cung cấp hoàn toàn bởi các đại dương chính nó … một lý thuyết lẫn lộn nhưng khoa học chính xác. Nó cũng cho thấy tiếng ồn do trung tâm dữ liệu tàu ngầm đã bị chết đuối do tôm và cua gần đó.

Trung tâm dữ liệu cũng được xây dựng với các vật liệu tái chế và Microsoft tin rằng tổng lượng khí thải carbon của trung tâm dữ liệu tàu ngầm sẽ là “đáng kể thấp hơn” so với các trung tâm hiện tại lên bờ.

vo lam 3

vo lam 3 Với sự tăng trưởng trong các đám mây, các nhà phân tích ngành công nghiệp tin rằng hầu hết các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới vẫn chưa đượcCác thao tác cơ bản trong game võ lâm 3 xây dựng. Nhưng xây dựng một trung tâm dữ liệu phải mất ít nhất hai năm … một cõi đời đời trong ngành công nghệ.

Kết quả là, Microsoft xây dựng trung tâm dữ liệu của mình với tương lai trong tâm trí, vì vậy họ phải cài đặt thêm sức mạnh máy tính và không gian so với hiện nay cần thiết.

Lee tin rằng dự án dưới nước có thể làm cho trung tâm dữ liệu xây dựng được thay đổi để loại bỏ dự án xây dựng và trở thành sản xuất công ăn việc làm.

“Nếu chúng tôi có thể sản xuất các xe tăng trong một cá lớn nuốt cá bé full lắp ráp?” Ông phản ánh. “Chúng tôi có thể cung cấp một trung tâm dữ liệu, từ quan niệm của mình để hoạt động trong 90 ngày. Đó là hoàn toàn khác với những gì xảy ra ngày hôm nay.”

You might also like

Leave a Reply