máy nén khí Puma PK-6060V có những ưu điểm nào

CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ CUỐI CÙNG

Máy nén khí Puma PK-6060V được làm bằng gang (một số máy nén khí được làm bằng nhôm), có nghĩa là nó mạnh mẽ và được xây dựng tốt. Nó cảm thấy như nó được xây dựng để kéo dài.

DỄ DÀNG ĐỂ THIẾT LẬP, VỚI DẦU BAO GỒM

Thiết lập máy nén khí Puma có vẻ dễ dàng và không có rắc rối. Dầu được bao gồm trong các đơn vị, và một van bi là trên cửa thoát khí để bảo vệ nó. Bạn có thể cần phải rewire và cấu hình lại hệ thống điện của bạn. Kiểm tra với nhà sản xuất (xem thông tin hỗ trợ kỹ thuật dưới đây), hoặc liên hệ với một thợ điện đủ điều kiện để được hỗ trợ.

THỰC SỰ YÊN TĨNH

Rất nhiều người mua nhận xét về mức độ yên tĩnh của Puma đối với kích thước của nó. Điều này hiếm khi nghe thấy một máy nén khí! Một số người báo cáo rằng thiết bị này là “đáng ngạc nhiên” yên tĩnh, làm cho mức âm thanh thấp là một trong những đặc điểm phân biệt của nó.

Trong thực tế, một chủ sở hữu đề cập đến cách họ sử dụng nó trong nhà để xe của họ, trong đó chia sẻ một bức tường với tầng hầm. Khi Puma PK-6060V bật, chủ nhân không thể nghe thấy nó từ tầng hầm. Ấn tượng đấy!

Máy nén khí

HIỆU SUẤT NHANH

Tốc độ mà tại đó một máy nén khí điện đầy lên làm cho một sự khác biệt lớn về hiệu suất của nó và khả năng của bạn để tiếp tục sử dụng nó. Khi nó càng nhanh, bạn càng có áp lực không khí mạnh và có thể bắt đầu làm việc với các công cụ không khí của bạn.

Sản phẩm được đánh giá cao về tốc độ sản xuất áp suất không khí, ngay cả khi so sánh với các mô hình nhỏ hơn, thường nhanh chóng lấp đầy.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA NHÀ SẢN XUẤT TỐT

Gọi Puma để hỗ trợ khách hàng có vẻ là một trải nghiệm tích cực, với thời gian giữ ngắn và đáp ứng tổng thể cho nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, trang web của nó không phải là chất lượng cao nhất và có chức năng hỗ trợ tối thiểu. Điều này là bất tiện cho những người thích tuyến đường tự phục vụ nhận hỗ trợ.

ĐÓNG GÓI TỐT (TRONG MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP)

Có rất nhiều lời khen ngợi về bao bì, đó là một cân nhắc quan trọng khi mua một máy nén khí, xem xét làm thế nào lớn và nặng các đơn vị này. Tuy nhiên, cũng có những báo cáo tiêu cực về bao bì (được thảo luận sâu hơn).

You might also like

Leave a Reply