Ra vào và giúp bạn làm tốt công Dịch vụ sơn nhà

Cạo và cát. Sơn lót Giá công thợ sơn nhà không chứa Giá công thợ sơn nhà sơn mới. Nếu bạn không nhận được thoát khỏi sơn lỏng tất cả các công việc của bạn là không có gì. Hãy chắc chắn để làm sạch khu vực một lần nữa.

Làm sạch mọi thứ. Lấy băng của họa sĩ màu xanh lam. Bạn muốn băng rộng inch hoặc 1 1/2 inch. Loại bỏ tất cả phần cứng bạn có thể.

Nếu bạn không thể gỡ bỏ nó thêm băng. Nếu cửa sổ của bạn là loại có thanh tách các tấm kính cẩn thận băng kính xung quanh chúng. Bạn không muốn để lại những unpainted.

Sử dụng mồi. Một lần nữa, khi bạn sơn cửa sổ mà bạn muốn sử dụng lớp sơn lót để tạo cho sơn một cái gì đó để nắm và. Bắt đầu từ trên xuống và làm Dịch vụ sơn nhà việc Dịch vụ sơn nhà xuống. Sử dụng một bàn chải góc, nó được làm cho các công việc như thế này.

Không có bàn chải quá lớn. Dọn dẹp. Cạo bất kỳ giọt nào trên kính và lột bỏ băng keo. Làm theo các bước này sẽ làm cho bạn dễ dàng hơn trong việc sơn cửa sổ và cửa ra vào và giúp bạn làm tốt công. Chúng tôi muốn sơn ngôi nhà của bạn với sự hoàn hảo tối đa. Điều quan trọng đối với chúng tôi là bạn cảm thấy tự tin rằng bạn đã chọn chúng tôi để chăm sóc cho trách.

You might also like

Leave a Reply