Những sai lầm ngớ ngẩn 5?Trẻ sơ sinh không ngủ Trẻ bị cảm

Kiểm tra hoặc hỏi về bất kỳ? ẩn phí?, đôi khi khéo léo trá như? xử lý,? hoặc bao gồm một giá vận chuyển dư thừa.

Em bé ngủ sai lầm hầu hết các bà mẹ thực Trẻ bị cảm hiện – Trẻ bị cảm là bạn làm cho những sai lầm ngớ ngẩn 5?

Trẻ sơ sinh không ngủ.

Bạn có thể tin rằng đây là một kế hoạch tốt với hy vọng rằng trẻ sơ sinh sẽ ngủ nhiều hơn để bạn có thể. Tuy nhiên, nó thực sự không phải là hữu ích trong lâu dài – tức là trước khi đi ngủ. Khi bạn tot mất naps trong ngày có rất nhiều ánh sáng trong nhà. Cho hộ gia đình bình thường và tiếng ồn đường phố tồn tại.

Ít thời gian trẻ ngủ trong ngày có nghĩa là nhiều giấc ngủ vào ban đêm. (2) cho phép của bạn trẻ sơ sinh chỉ nằm xung quanh trong giường cũi hoặc con tàu sân bay. Its tempting để chỉ cho em bé nằm xung quanh, vì vậy bạn có thể làm những thứ khác. Tuy nhiên, một lần nữa điều này không phải là lợi ích tốt nhất của bạn.

trẻ sơ sinh cần được tràn đầy năng lượng khi tỉnh táo. Điều Trẻ bị ho có đờm này có thể gây ngủ vào ban Trẻ bị ho có đờm đêm. Bạn không ngủ tốt hơn vào ban đêm khi bạn đã hiểu tất cả các ngày chạy xung quanh?

Tìm cách để giới thiệu. Chơi trò chơi, đưa bé ra cho vui một chuyến đi chơi để xem những nơi mới và những thứ. Cháu gái nhỏ của tôi yêu thương để mọi người xem. (3) chọn lên trẻ sơ sinh của bạn ngay sau khi các khóc bắt vào ban đêm. Tin tưởng rằng nó hay không, trẻ sơ sinh có thể thậm chí không thực sự tỉnh táo! Tôi biết tôi đã làm tất cả thời. Tôi không biết bất kỳ tốt Trẻ bị sổ mũi hơn Trẻ bị sổ mũi . Tôi đã học được rằng nếu bạn chà bụng, những đứa trẻ chỉ có thể ngừng khóc và ngủ đi. (4) chơi trò chơi kích thích thằng nhóc.

Khi tất cả các gia đình có nhà vào buổi tối họ muốn chơi với bé.

You might also like

Leave a Reply