Cuộc điều tra mà tiết kiệm mặt Gunny mobile

Gunny mobile

“Gazprom” và cánh chống độc quyền của Uỷ ban châu Âu khá bất ngờ ngồi vào bàn đàm phán. Và không phải chỉ ngồi xuống vì lợi ích của, và dường như muốn và sẵn sàng đồng ý rút khỏi đỉnh dốc, nơi mối quan hệ Brussels ‘với nhà cung cấp chính của khí đốt cho các thị trường châu Âu để ở lại trong nhiều năm.

Hãy để chúng tôi một thời gian ngắn nhớ lại cốt truyện của vở kịch. Trong tháng 9 năm 2011, Gunny mobile khoảng 200 cán bộ với các cơ hội cho việc khai thác các thông tin lên để thu giữ máy tính xách tay cá nhân và phỏng vấn Ủy ban châu Âu (ngoại trừ các chân trần là không bị đình chỉ) đồng thời lục soát các văn phòng của “con gái” của “Gazprom”, liên doanh, Tập đoàn và các đối tác châu Âu của mình trong mười nước Đông và Trung Âu.

Một năm sau, sau khi phân tích các tài liệu của Ủy ban châu Âu cho biết nó bắt đầu điều tra chính thức về nghi ngờ vi phạm cuộc thi “Gazprom” và pháp luật hành vi độc quyền.

Mối quan tâm của Nga đã được tính với một bộ tò mò của rối loạn: các phân khúc của thị trường châu Âu, việc áp dụng giá không công bằng và cạnh tranh ngăn chặn. Qua một năm, và vào đầu tháng 10 năm 2013, cuộc thi Ủy viên Joaquin Almunia EU, chịu trách nhiệm về chính sáchDownload gunny moibi cho nokia chống độc quyền, nói rằng cuộc điều tra chính nó đã được hoàn Cài đặt gunny mobi dt mới nhấtthành và EC là trong quá trình chuẩn bị của một tuyên bố yêu cầu bồi thường đối với người vi phạm, có nghĩa là, để “Gazprom”.

Gunny mobile

EU plug “South Stream”

EU có thể bỏ “South Stream”, mà là để giảm sự phụ thuộc vào quá cảnh khí đốt của Nga qua Ukraine, nếu dự Gunny mobile án không phải là … 

Nhưng hai tháng đã trôi qua, và vẫn cùng ông Almunia, ngày mở đầu của “Gazprom” văn phòng đại diện tại Brussels, hội họp với các Phó Chủ tịch quan tâm Alexander Medvedev và Thứ trưởng Bộ Năng lượng Anatoly Yanovsky nói rằng các cuộc đối thoại là rất xây dựng và ông đã chờ đợi ngày tới văn bản đề nghị “nghi ngờ” nâng Ủy ban châu Âu lo ngại chống độc quyền.Nhưng Medvedev nói với báo chí rằng đây là một giải pháp đôi bên cùng có lợi mà sẽ không gây hại cho “Gazprom” lợi ích kinh doanh trên thị trường châu Âu.

Hãy đối mặt với nó. Tuyên bố không chính thức bị buộc tội, và các nhà cung cấp của Nga, không chính thức có một đầu mối về những gì ông trả Ủy ban châu Âu đang chuẩn bị một văn bản đề nghị cho việc loại bỏ chưa được trình bày khiếu nại. Tất cả bát nháo.

Chỉ cần cho tất cả người châu Âu nên trông như “Gazprom” dưới sự đe dọa trừng phạt đã chuẩn bị xưng tội và nuông chiều và chỉ cần đưa cô đến Brussels. Sáng kiến ​​phải đến từ phía dưới để những người ở phía trên, có thể tiết kiệm mặt chính trị.

Cuộc điều tra dựa ngay từ đầu trên cơ sở khá mong manh. “Gazprom” thực sự là nhà cung cấp chiếm ưu thế khí đốt cho các thị trường Đông Âu, và ở một số nơi – ở Lithuania, Latvia, Estonia và Phần Lan – cung cấp 100% lượng tiêu thụ khí đốt. Nhưng đây không phải là một lỗi, nhưng một thực tế lịch sử.Ông muốn Vilnius để xây dựng một thiết bị đầu cuối tiếp nhận LNG tại bất kỳ chi phí – đang xây dựng.Và thực tế là “Gazprom” đã, đang và vẫn là một đồng sở hữu của các công ty phân phối khí quốc gia Lietuvos Dujos, lái xe nó kết hợp với các E.ON của Đức, cản trở chủ trương này của EC không thể. Hơn nữa, các cơ quan chức Lithuania đã lặng lẽ giới thiệu một trợ cấp vận chuyển đặc biệt của giá xăng, trong đó cung cấp cho người tiêu dùng Lietuvos Dujos. hội phí đầy đủ này sẽ được chuyển giao cho các nhu cầu của việc xây dựng cơ sở hạ tầng để kết nối thiết bị đầu cuối cho tương lai của hệ thống vận chuyển khí đốt của nước này.

Người ta tin rằng khiếu nại của Lithuania của “Gazprom”, mà trong năm 2010-2011 từ chối cung cấp Lietuvos Dujos giảm giá khí cung cấp, nhưng nó đã cho chúng tôi những quốc gia láng giềng – Latvia và Estonia – đã dẫn đến cuộc điều tra chống độc quyền của Ủy ban châu Âu.

Tuy nhiên, ở đây và để buộc tội các nhà xuất khẩu của Nga là không dễ dàng. Chính phủ của Lithuania trong khuôn khổ các thỏa thuận tư nhân cho việc bán cổ phiếu “Gazprom” trong Lietuvos Dujos đã cam kết không để giới thiệu quy định về giá khí đốt cho các khách hàng lớn và trung bình. Lời hứa này đã bị phá vỡ, dẫn cuối cùng đến một điều kiện giá cả cứng rắn hơn.

Những lời buộc tội rằng “Gazprom” ngăn chặn sự xuất hiện của các nhà cung cấp mới, quá, để đặt nó nhẹ, không phù hợp. Các nhà cung cấp khác chỉ đơn giản là không có.

You might also like

Leave a Reply