SSL Certificate là gì? Khi nào cần dùng SSL cho website?

Để bảo vệ những thông tin bảo mật trên mạng Internet, chúng ta sẽ cần SSL kết hợp với các yếu tố khác như mã hóa, xác thực, dữ liệu để thiết lập được một giao dịch an toàn. Hiện nay, chứng chỉ SSL được sử dụng rộng rãi trong website nhằm bảo vệ được dữ liệu truyền trong môi trường Internet được an toàn nhất.

  1. SSL là gì?

SSL (Secure Sockets Layer) là tiêu chuẩn công nghệ bảo mật hoạt động nhằm đảm bảo dữ liệu được truyền trong môi trường Internet được toàn vẹn. Hiện nay, SSL đã được ứng dụng rộng rãi trong việc tăng cường bảo mật cho hàng triệu website trên thế giới.

SSL Certificate là gì? Lợi ích khi sử dụng SSL

  1. Tại sao nên thiết lập SSL cho website?

Việc thiết lập chứng chỉ SSL – SSL certificate cho website sẽ giúp bảo vệ được thông tin của người dùng khi đăng nhập hoặc gửi thông tin cá nhân lên trực tiếp website. Nếu không sử dụng SSL, các hacker sẽ dễ dàng tấn công để lấy cắp thông tin của người dùng. Do đó, nếu trang web của bạn cần tương tác với người dùng, các bạn nên sử dụng SSL cho website, email,… để bảo mật tối đa thông tin.

Ngoài ra, toàn vẹn dữ liệu sẽ không bị thay đổi bởi tin tặc bởi chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã gửi. Hiện nay, SSL đang phát huy tối đa nhiệm vụ bảo mật thông tin giữa trình duyệt và server, bảo mật dịch vụ FTP, nâng cao chất lượng hình ảnh, thương hiệu, tăng số lượng giao dịch trực tuyến,…, nhất là đối với các trang web bán hàng.

  1. Làm thế nào để cài đặt SSL cho website?

Để đăng ký SSL, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhanhoa.com bằng cách gọi đến HOTLINE 1900 6680 để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cài đặt trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá SSL Comodo SSL

  1. Thông tin cần cung cấp khi đăng ký SSL?

Khi đăng ký SSL, người dùng sẽ cần cung cấp một số thông tin cụ thể tùy thuộc vào loại SSL đăng ký. Hiện nay, tại nhanhoa.com có cung cấp một số loại SSL như Comodo SSL, Geotrust SSL, Symantec SSL,… Tuy nhiên, hầu như việc đăng ký sẽ cần đến các thông tin chung như CSR (File chứa từ khóa yêu cầu cấp SSL), thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp, tên miền và email đăng ký.

Như vậy, các bạn đã biết SSL Certificate là gì và vai trò của chúng trong việc bảo mật thông tin cho website. SSL sau khi được chuẩn hóa sẽ cho phép tất cả các thông tin giữa các client và server được bao mật tuyệt đối, tự động phát hiện những thay đổi dữ liệu để có biện pháp khắc phục tình trạng xâm nhập từ bên ngoài tốt nhất.

>>> Xem thêm: vps viet nam – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: bang gia hosting – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: tên miền giá rẻ – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

 

You might also like

Leave a Reply