Châu Âu Putinists đi vào điện Kremlin Ninja shool

Ninja shool

Trong cuộc họp, Orban và Putin sẽ thảo luận về dự án chung về năng lượng, thỏa thuận trên đã đạt được trong chuyến thăm năm ngoái của Tổng thống Nga tại Budapest, ông báo cáo trước thềm chuyến thăm, các dịch vụ báo chí điện Kremlin.

Yatsenyuk đứng trong Quốc hội

Thủ tướng Ukraine Arseniy Yatsenyuk đã làm những điều không thể: chủ tịch các cuộc gọi, các nhà hoạt động và các đại biểu của Verkhovna Rada đã bày tỏ sự không tin tưởng của chính phủ không phải là … 

7

Các dự án năng lượng của Nga chính ở Hungary là việc hoàn thành “Paks” NPP, đó là cần thiết để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đất nước trong điện. Các kế hoạch hoàn Orban của hai lò phản ứng mới. Các khoản chi phí dự án 12,5 tỷ €, | 10 tỷ € trong đó Nga cấp là một khoản vay. cho “Paks» Phụ NPP làm và Ukraine – cho tua bin NPP được nâng cấp tại nhà máy Kharkov “. Turboatom”

Với việc hoàn thànhGame ninja school với điện thoại di động nhà máy điện hạt nhân Orban muốn thúc đẩy sự phổ biến của nó như là một nhà lãnh đạo chính trị: nền kinh tế của Hungary đang có nhu cầu về năng lực năng lượng mới.Tuy nhiên, dự án này là sự hoài nghi trên một phần của Ủy ban châu Âu, mà các thành viên hiện đang theo học các thỏa thuận để xác định liệu có vi phạm pháp luật Liên minh châu Âu.

Phe đối lập cũng phản đối việc xây dựng của các đơn vị điện hạt nhân bổ sung.

Trong quan hệ với Nga để Orban là không kém phần quan trọng và chịu khí thiên nhiên: Hungary là phụ thuộc vào nguồn cung cấp của Nga 80%. Năm ngoái, trong chuyến thăm của ông Putin đến Budapest các nhà lãnh đạo các nước đồng ý xóa bỏ các quy tắc cho các khách hàng của Hungary “lấy hoặc trả tiền”, theo đó nước theo bất kỳ điều kiện kinh tế vĩ mô và không phụ thuộc vào nhu cầu cần thiết để chọn toàn bộ khối lượng của hợp đồng. Đổi lại, Hungary từ chối cung cấp cái gọi là khí ngược tới Ukraina.

Hội nghị cũng là quan trọng đối với cả hai chính trị gia và chính trị, cho biết một chuyên gia hàng đTải game ninja school về máy apk ầu của Trung tâm phân tích tình hình (CSA) của Viện khoa học Nga Sergei Utkin: “Đối với Orban là một minh chứng của một chính sách đối ngoại độc lập, chăm sóc cho lợi ích của đất nước, bất chấp sự bất mãn trong EU, như đối với Putin – cho thấy EU không đồng nhất, sự thất bại của chính sách cô lập của Nga. ”

Báo chí Hungary cung cấp rất ít thông tin chi tiết của chuyến thăm sắp tới.phân tích chính trị Andras Rax từ Viện Phần Lan Quan hệ Quốc tế coi chuyến thăm của “biểu tượng”. “Cuộc họp diễn ra đúng một năm sau đó,” – cho biết các chuyên gia, chú ý là, theo dữ liệu sẵn có, sự quan tâm cho sự xuất hiện của Orbán cho thấy chính xác của điện Kremlin. Các cuộc họp trước đã diễn ra đúng một năm trước – 17 Tháng Hai năm 2015 Ninja shool tại Budapest.

Thủ tướng Hungary Putin được coi là một đồng minh ở châu Âu, vì nó tượng trưng cho việc dỡ bỏ lệnh trừng phạt chống lại nước Nga, trong đó, theo ước tính của Budapest, Hungary, đã gây ra thiệt hại cho vài tỷ USD.

Orban từ lâu đã quen thuộc với Putin, cũng như một nhà phê bình nhất quán của chính sách của EU đối với Nga.

Ninja shool

Các thống đốc mất “dEbaty”

các tổ chức nhà nước của tiếng Nga.Pushkin đã phân tích các màn trình diễn của các bộ trưởng, đại biểu, thống đốc và thị trưởng của thành phố và thực hiện một đánh giá của biết chữ … 

Hungary trở thành quốc gia châu Âu đầu tiên mà ông Putin đã đến thăm tháng Hai vừa qua đối với nền của sự cô lập thực tế của các nhà lãnh đạo Nga tại EU. Orban biết đến những lời chỉ trích của EU và của chủ nghĩa tự do hiện đại. Trong năm 2014, ông nói rằng ông muốn thấy đất nước nhà nước “phi tự do” ở Nga và Thổ Nhĩ Kỳ Ninja shool loại.

Đổi lại, nhiều chính trị gia châu Âu tránh Orban, coi đó authoritarians và đổ lỗi cho luật pháp chặt chẽ hơn và áp lực trên các phương tiện truyền thông. Các trường hợp khi vào một trong các cuộc họp quốc tế tháng ba năm ngoái, Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker, một cái vỗ nhẹ thân thiện trên má Orban, gọi đó là một “nhà độc tài”. “Anh ấy là người duy Putinists, người đã nắm quyền ở châu Âu” – mà trước đây đặc trưng Orban, cựu Ngoại trưởng Đức Joschka Fischer.

Đúng, ông Orban trong một cuộc phỏng vấn với các phiên bản Mỹ của Politico vào tháng cuối năm nói rằng thái độ của mình đối với Nga và Tổng thống Putin không phải là do thích cá nhân của mình và do đó, ông sẽ cố gắng để tiếp cận “không có ý thức hệ”. “Cách duy nhất để có một mối quan hệ tốt với Nga – là một chính sách thực tế mạnh mẽ. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ với Nga dựa trên nguyên tắc của một chính sách như vậy sẽ không bao giờ làm việc.

nguyên tắc châu Âu đang ở xa của Nga. Họ không thể hòa hợp.

Vì vậy, nó là cần thiết để lại những nguyên tắc và ý thức hệ sang một bên và hành động phù hợp với các chính trị thực sự của ý thức chung. Đây là phương pháp Hungary “, – cho biết thủ tướng.

Những cái nhìn thông cảm Kremlin tại Orban mong muốn theo đuổi một dòng độc lập, nhưng, như các chuyên gia lưu ý ở Nga hiểu rằng chỗ cho cơ động tại các nhà lãnh đạo Hungary đủ ảnh hưởng hẹp và đặc biệt trong EU không có.

Đồng thời Hungary là tích cực quan tâm đến tình hình ở Ukraine, như trong Carpathians là nhà của 200.000. Dân tộc Hungary. Có thể là hai nhà lãnh đạo sẽ trao đổi quan điểm về tình hình ở Ukraine, có tính đến thực tế là quan điểm của họ về tình hình trong nước gần gũi, nói một chuyên gia hàng đầu của Viện Quốc tế về nhân đạo và Nghiên cứu Chính trị Vladimir Bruter.”Ở Hungary nhận ra những gì đang đe dọa một cuộc khủng hoảng chính trị mới ở Ukraine, đây là đôi thứ hai của lịch sử rơi vào bất ổn trong một phiên bản tăng cường” – cho biết các chuyên gia.

Trong năm 2014, ở đỉnh cao của cuộc xung đột ở Ukraina Orban công khai tuyên bố sự cần thiết cho quyền tự chủ của Ukraina Hungary, tuy nhiên, phía Hungary đã buộc phải chối bỏ những lời phát biểu của Thủ tướng liên quan đến phản ứng của NATO cứng nhắc.

“Ukraine chủ đề sẽ bị ảnh hưởng, nhưng các chính sách của Hungary được xác định bởi EU và NATO, và Budapest không thể thay đổi bất cứ điều gì.Trong các vấn đề như vậy nên quyết định Orban của các quốc gia lớn, và thậm chí nếu ông đôi khi không hài lòng với họ, ông đáp ứng cho họ, “- cho biết các nhà phân tích chính trị Hungary Andras Rax.

You might also like

Leave a Reply