Các nhà khai thác sẽ thay thế Skype iVegas

iVegas

Bộ Giao thông công bố dự thảo Nghị định của Chính phủ Nga “Về sửa đổi các quy tắc của mạng kết nối viễn thông và tương tác của chúng”, sẽ cấm sử dụng thay thế các con số. Thảo luận và kiểm tra các hóa đơn sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 12, sau đó nó sẽ được gửi đến chính phủ.

số Thay người sử dụng dịch vụ Internet và các nhà cung cấp IP-điện thoại nhờ một thực tế là “gọi” được chuyển đổi trong một cách đặc biệt trong giao thông Internet để truyền trên các liên kết WAN, và sau đó giải nén và thực hiện theo cách thông thường với các số điện thoại của các hồ bơi mạng điện thoại địa phương. Tuy nhiên, cơ chế này tương tự có thể được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo để ẩn số thực, và nhiều đề án “màu xám” khác, vào năm 2014 đã cảnh báo các đại biểu của LDPR, nhưng sáng kiến ​​của họ không được hỗ trợ.

Dự án này là Bộ Giao thông, mà một lần nữa nêu vấn đề để thảo luận đang được một lý do khác – sự cần thiết để theo dõi nguồn gốc của các cuộc gọi nhằm mục đích đấu tranh chống chủ nghĩa cực đoan và khủng bố. Trong ánh sáng của sự thay đổi này trong pháp luật có nhiều khả năng để chấp nhận.

Messenger gọi cấm

Bộ Truyền thông đã công bố để thảo luận công khai của dự luật, trong đó khả năng có thể hạn chế khả năng cho người dùng để thực hiện … 

Nếu những thay đổi có hiệu lực và việc sử dụng các nơi ăn nghỉ thay thế sẽ bị cấm, khai thác hoạt động của IP-điện thoại, chẳng hạn như E1tele.com, UcallWeconn, MG / MNpro, Telme et al., Sẽ được ngoài vòng pháp luật, và các dịch vụ Internet lớn, cung cấp các cuộc gọi đến điện thoại cố định và số điện thoại di động của những sứ giả, sẽ phải đối mặt với sự cần thiết phải thay đổi cơ chế của các dịch vụ, ứng dụng di động và giấy phép phần mềm khác để thuê một tàu ký hợp đồng bổ sung cho việc cung cấp các chuyển cuộc gọi. Điều này có thể dẫn đến một thực tế là các cuộc gọi từ các loại ứng dụng Skype không có sẵn trong một thời gian dài.

Nếu các công ty phương Tây sẽ tự quyết định những gì để cung cấp cho các chi phí thị trường Nga không nằm trong phạm vi thu nhập tiềm năng trên đó, và các yêu cầu của nhà chức trách Nga là trái với chính sách bảo mật của người dùng toàn cầu của họ, họ có thể từ chối cung cấp dịch vụ gọi điện thoại qua Internet, về nguyên tắc, .

Trong trường hợp này, người dân Nga sẽ phải tìm cho mình đủ thay thế, và RCS-dịch vụ (RCS – giàu bộ thông tin liên lạc), trong đó giới thiệu các nhà khai thác di động Nga ba năm qua, có thể là một cách chấp nhận được ra.

14 tháng 12 MTS ra mắt dịch vụ và ra mắt ứng dụng MTS Connect dành cho iOS và Android. Ưu điểm chính cho các khách hàng là khi chuyển vùng trong nước Nga và nước ngoài khi kết nối thông qua các cuộc gọi thoại Wi-Fi sẽ được tính theo chi phí “khu vực nhà”. Tuy nhiên, rẻ hơn bây giờ, các cuộc gọi sẽ không chi phí.

  iVegas

MTS nói về việc thực hiện đầy đủ các mạng lưới của mình trong tiêu chuẩn RCS, cho phép một thuê bao không chỉ để nói lên cuộc gọi, mà còn để xem trạng thái của thuê bao khác, gửi tin nhắn cá nhân, tạo nhóm chat và gửi các tập tin qua internet di động hoặc Wi-Fi truy cập.

“Loa phóng thanh” tung ra IP-điện thoại “Multiphone” và các ứng dụng dịch vụ điện thoại di động vào cuối năm 2013, nhưng họ không hỗ trợ chuẩn RCS cao cấp. Một số dịch vụ tương tự như RCS, các nhà điều hành cung cấp thuê bao từ năm 2010. “Loa phóng thanh” đã thử nghiệm dịch vụ VoLTE RCS trong thời gian thử nghiệm trong tháng Mười năm 2014. Theo phòng báo chí của công ty, các dịch vụ RCS quan tâm đến các nhà điều hành về các cơ hội để cạnh tranh với các sứ giả.

Ảnh chụp màn hình “MultiFon” ứng dụng cho iOS

Có sự hỗ trợ điều hành tiêu chuẩn RCS hoặc dịch vụ truyền thông được tăng cường thông qua Internet được thực hiện theo cách khác, người sử dụng, và lớn, tất cả như nhau, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến chi phí thực hiện các tính năng tiên tiến cho các Cài đặt ứng dụng ivegas cho dt nhà điều hành riêng của mình và ảnh hưởng đến chất lượng của họ.

Truyền thông giữa MultiFon của người sử dụng “hiện đang miễn phí, các cuộc gọi đến” Loa phóng thanh “có chi phí 0,8 rúp. mỗi phút, số lượng các nhà khai thác khác ở Nga – 1,5 rúp. mỗi phút. Tuy nhiên, bất chấp những lợi ích rõ ràng, Android ứng dụng “Multiphone” được thành lập bởi 100,000. Lên đến 500 nghìn. Times, với một số lượng lớn các nhậ iVegas n xét tiêu cực với các khiếu nại về công việc của mình, và các ứng dụng rất di động đã không được cập nhật kể từ tháng Mười Hai năm 2013. thiết lập Thống kê ứng dụng có sẵn trên iOS. Theo đánh giá, chất lượng là tốt hơn nhiều.

“Beeline” đi theo con đường khác. Theo báo cáo “Gazeta.ru” các dịch vụ báo chí của các nhà điều hành, “VimpelCom” đang tích cực phát triển quan hệ đối tác với các sứ giả hiện có. Ví dụ, các nhà điều hành reset toàn giao thông cho người sử dụng giá gói khi sử dụng WhatsApp. sứ giả biết đến là phổ biến hơn.

«Tele2 không phát triển một sứ giả như vậy, bởi vì thích làm việc với các sản phẩm đã được chứng minh của riêng mình. Thị trường đã có khá nhiều giải pháp tương tự, và Tele2 sẽ không đi vào nó mà không đưa ra bất cứ điều gì mới, “- cho biết một phát ngôn viên của Tele2 Constantine Prokshin.

iVegas

Điện thoại thông minh hỗ trợ RCS

“Hạn chế rõ ràng nhất của RCS định là một thực tế rằng không phải tất cả các thiết bị di động hỗ trợ công việc của họ”, – cho biết một chuyên gia phân tích hàng đầu của Hiệp hội điện tử Truyền thông Alex Nikushin Nga.

Theo di động Hiệp hội Thế giới GSMA, thiết bị, mà firmware tích hợp hỗ trợ công nghệ RCS, ít nhất là 50 miếng. Tuy nhiên, phạm vi của các thiết bị như vậy sẽ được mở rộng trong tương lai gần.

Ưu điểm chính của các nhà khai thác có thể được tối ưu hóa giao thông và thiết lập một mạng cho quyết định của mình, ông nói. Như vậy, những điều khác là điều kiện vô tuyến bằng các thuê bao của nhà điều hành sẽ có thể nhận được một chất iVegas lượng cao của các kết nối do điều chỉnh mạng lưới trực tiếp dưới quyền ông là bằng cách sử dụng các giải pháp vận chuyển. Nền tảng đều có chức năng quản lý giao thông của công nhận tự động của các loại hình giao thông, và đó là một lợi thế rõ ràng để làm dịch vụ khai thác di động setenezavisimymi (OTT).

Trong điều hành tiền tệ có thể sẽ vẫn là mô hình kinh doanh truyền thống: khác nhau sạc mạch cuộc gọi khi cuộc gọi xuyên biên giới, và các cuộc gọi đến landlines qua RCS điều hành. Các chi phí của các cuộc gọi thông qua RCS nên được dự kiến, thấp hơn so với chi phí của chiếc nhẫn cổ điển.

“Các cuộc gọi giữa các thuê bao của một nhà điều hành có thể sẽ vẫn được tự do, nhưng một trong hai cách sẽ đưa vào tài khoản lưu lượng giao thông, chọn trong khuôn khổ của kế hoạch thuế quan”, – ông Nikushin.

Vì ngay cả các nguồn thu từ giao tiếp bằng giọng nói thông qua các nhà khai thác RCS-dịch vụ sẽ được xem xét trong doanh thu từ truyền dữ liệu, mà đã được phát triển qua các năm, để nói về giá cả so sánh với mức giá hiện tại cho chuyển vùng, là không cần thiết. Giải pháp sử dụng những người không thể đủ khả năng một cuộc gọi đắt tiền từ nước ngoài, và các thuê bao với một mức độ cao về chi tiêu cho các dịch vụ di động, như trước đây, sẽ gọi theo cách truyền thống.

You might also like

Leave a Reply