Bởi vì họ luôn luôn nhìn vào chúng với sự tò mò mạnh mẽ trẻ bị viêm tai giữa

Nếu không, trẻ em có điểm nhìn cố định bởi vì họ luôn luôn nhìn vào chúng với sự tò mò mạnh mẽ. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều phụ huynh có khả năng để đặt một đồ chơi ở vị trí cố định trong xe đẩy trẻ. Theo các chuyên gia phát triển của em bé, để ngăn chặn strabismus, toàn bộ căn phòng cần được trang trí với màu sắc. Ngoài ra, không phải là để đặt trên bàn đèn vào ban đêm vì đôi mắt em bé có thể được kích thích bởi ánh sáng. Khi xem TV, ngoài ra để giữ khoảng cách nhất định, phụ huynh nên không đặt trẻ sơ sinh tại cùng một vị trí mỗi.

Một thời gian dài, sự phát triển và sự căng thẳng của musculus ocularis là khác nhau để cho kết quả trong strabismus. Thông tin về em bé bắt chước hành động và các bước

Là cha mẹ, bạn có biết rằng, theo nghiên cứu khoa học, trẻ. Bước đầu tiên, khi em bé là ba và bốn tháng tuổi, trẻ sơ sinh có thể làm một số hành động như bập bẹ hoặc. Bước thứ hai, khi em bé là 5 và 7 tháng tuổi, trẻ trẻ bị viêm phổi sơ sinh có quan trẻ bị viêm phổi tâm mạnh mẽ trong tiểu thuyết hành động và cảm giác. Dần dần, họ sẽ làm cho một số cử chỉ hoặc một số âm thanh để xem các hành động mới và thú vị một lần nữa. Trong thời gian này, em trẻ bị viêm họng bé sẽ lặp lại một số phần của hành động, nhưng họ không thể bắt chước trẻ bị viêm họng . Ví dụ, khi họ nhìn thấy cha mẹ của họ giữ hai khối xây dựng ở bàn tay và đánh nhau, họ sẽ bắt chước và bảng. Bước thứ ba, các em bé có thể bắt chước hành động dành cho người lớn, nhưng những hành động bắt chước của họ.

Ví dụ, nếu cha trẻ bị viêm tai giữa mẹ xoay đồ chơi nhưng em bé sẽ đẩy đồ trẻ bị viêm tai giữa chơi bằng tay để di chuyển chúng.

Cuối cùng, họ dùng hai bàn tay của họ để thực hiện việc luân chuyển.

Bước thứ tư, khi trẻ em giữa 19 đến 23 tháng, họ có thể chính xác bắt chước người lớn âm thanh hay cử chỉ. Khi trẻ 2 tuổi, họ thường có sự tò mò mạnh mẽ và luôn luôn muốn bắt chước những thứ xung quanh chúng.

Ví dụ, họ sẽ theo mẹ của họ phía sau nhà và sau đó bắt chước những gì làm mẹ của họ. Nếu mẹ quét sàn, họ cũng làm các hành vi tương tự. Hơn nữa, họ là quá tích cực và một cách nghiêm túc để làm những hành động này. Trong thời gian này, họ luôn luôn học hỏi những điều hay hành động một cách nhanh chóng.

You might also like

Leave a Reply