Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết việc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt Camera360

Camera360

Camera360

Vào tối thứ Sáu điều phối viên của các biện pháp trừng phạt Bộ Ngoại giao Mỹ Daniel Fried nói rằng biện pháp trừng phạt chống lại nước Nga có thể được dỡ bỏ vào đầu năm nay, theo “Tiếng nói Hoa Kỳ”.Các quan chức đã giả định này, phát biểu tại Đại học Hoa Kỳ ở Washington.

Đại diện của Bộ Ngoại giao giải thích cho sinh viên những lợi thế của chính sách cấm vận, lưu ý rằng mục tiêu của họ không phải là trừng phạt, nhưng sự thay đổi trong dòng xử của các nước chống lại mà họ đang hướng.

Nói Ứng dụng camera 360 app về biện pháp trừng phạt chống Nga, Fried lưu ý rằng đó là trong nhiều cách một tiền lệ duy nhất trong quy mô, như hạn chế áp đặt được phát triển cùng với Liên minh châu Âu và các nước G7.

Ông nhấn mạnh rằng biện pháp trừng phạt chống lại nước Nga sẽ được loại bỏ ngay khi hiệp định này sẽ được thực hiện tại Minsk, cụ thể là, cuộc bầu cử được tổ chức tại Donbass, ngừng chiến đấu, phục hồi các biên giới phía đông của Ukraine.

Fried cho biết việc giải quyết các tình huống như thế này là có thể trong tương lai gần: “Có vẻ như rằng Nga được thiết lập cho một giải pháp ngoại giao cho vấn đề này. Chúng tôi chỉ có thể hoan nghênh điều này và hy vọng sẽ đạt được điều này (thực hiện các thỏa thuận Minsk và gỡ bỏ các biện pháp trừng phạt. – “Times”) sẽ có thể có trong năm nay “.

Camera360

họp với Surkov Border Nuland Camera360

Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Victoria Nuland gặp thứ sáu với trợ lý tổng thống Nga Vladislav Surkov. cuộc họp của họ là sự phát triển của … 

Nhớ lại rằng biện Camera360 pháp trừng phạt chống lại nước Nga đã được giới thiệu vào năm 2014. Nguyên nhân chính là sự sáp nhập của Crimea, mà cộng đồng quốc tế coi là bất hợp pháp. Các biện pháp trừng phạt bao gồm phong tỏa tài sản và sự ra đời của các yêu cầu thị thựcứng dụng camera 360 2016 cho người có trong danh sách của EU đặc biệt và Mỹ, cũng như việc cấm các công ty của các nước áp đặt lệnh trừng phạt, để duy trì mối quan hệ kinh doanh với các cá nhân và các tổ chức từ danh sách. Khi xung đột trong việc xử phạt Donbass mở rộng và bổ sung.

Hạn chế từ châu Âu đã được mở rộng cho lần cuối cùng vào cuối năm ngoái, lên đến 31 tháng 7 năm 2016. Các nhà chức trách Nga đã nhiều lần nói rằng các biện pháp châu Âu đã được áp đặt vào Hoa Kỳ để họ.

Chuyên gia về quan hệ quốc tế Fyodor Lukyanov tin rằng, mặc dù các liên kết giữa các biện pháp trừng phạt của Mỹ và EU không phải là một đường thẳng, nhưng nó thực sự là. Nếu chính sách của Mỹ sẽ đi đến giảm nhẹ, các hành động tương tự có thể được dự kiến ​​từ đồng nghiệp châu Âu.

“Washington, tất nhiên, không đưa ra hướng dẫn trực tiếp đến châu Âu. Nhưng EU là rất nhạy cảm với các vị trí Mỹ. Ngay sau khi có những dấu hiệu cho thấy Mỹ sẵn sàng thỏa hiệp, các lực lượng đó không hài lòng với chính sách cấm vận và muốn hủy bỏ nó vì lợi ích riêng của mình, ngay lập tức perk lên và bắt đầu nói chuyện với chính phủ của họ rằng họ cần phải di chuyển theo hướng bãi bỏ những hạn chế, “- ông giải thích của chuyên gia.

Fried là một trong những người ủng hộ trung thành nhất của chính sách cứng rắn đối với Nga. Vì vậy Lukyanov kêu gọi để đưa anh ta nghiêm túc: “. Nếu anh nói vậy, nó có nghĩa là một cái gì đó thực sự đang xảy ra trên các hướng đàm phán” Camera360

Theo những tin tức mới nhất, phát triển thực sự là. Vào ngày thứ Sáu, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Victoria Nuland gặp với trợ lý cho chủ tịch của Liên bang Nga phụ trách chính sách của Nga tại Ukraine, Vladislav Surkov.

Các cuộc đàm phán kéo dài nhiều giờ. nội dung chính xác của chúng là không rõ, nhưng thực tế của cuộc họp có thể chỉ ra rằng cả hai bên đang tích cực tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp để vấn đề.

Gần đây, đại diện của Nga trong nhóm liên hệ ba bên là Boris Gryzlov. Hồi đầu tuần này, ông đã có chuyến thăm tới Kiev và gặp gỡ với Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko. Theo Lukyanov, nó có thể chỉ ra rằng phương Tây đang chờ đợi bước linh hoạt hơn trong việc giải quyết vấn đề và từ Kiev.

Nếu cấm vận được dỡ bỏ trong năm 2016, điều này sẽ xảy ra ngay cả dưới sự cai trị của chính quyền Obama. Bây giờ các ứng cử viên tổng thống Mỹ chính, trừ Donald Trump, đã bày tỏ một lập trường cứng rắn đối với Nga. Điều này có nghĩa rằng nếu các biện pháp trừng phạt sẽ không được dỡ bỏ trước khi các cuộc bầu cử, họ có thể được bảo quản và sau khi chiến dịch tranh cử. Tuy nhiên, Lukyanov nhớ lại rằng các biện pháp trừng phạt – nó vẫn không phải là chính sách của Obama: “. Xử phạt – một yêu thích và phổ biến rộng rãi của Mỹ”

Các chuyên gia cũng lưu ý rằng Fried đã không nói bất cứ điều gì về Crimea.Điều này có nghĩa rằng chúng ta có thể nói chuyện về loại bỏ chỉ những hạn chế đã được áp đặt sau khi ban đầu:

You might also like

Leave a Reply